Chuyên khoa

Chuyên khoa Ngoại của Bệnh viện Sante cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực khám - điều trị ngoại khoa cho người lớn. Là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện Sante, khoa Ngoại quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm để thực hiện hiệu quả các phương pháp chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật hoặc xâm lấn tối thiểu có thể hoàn thành trong ngày giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Các dịch vụ khám và chẩn đoán được hỗ trợ bởi trang thiết bị y khoa hiện đại nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. 

Xem thêm

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - da liễu của Bệnh viện Sante mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và phương pháp làm đẹp toàn diện đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thẩm mỹ. Các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho khách hàng về tất các lĩnh vực da liễu và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức y khoa mới nhất và sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và trải nghiệm chăm sóc chuyên sâu với chất lượng vượt trội. 

Xem thêm

Khoa chấn thương chỉnh hình là chuyên khoa y học chuyên điều trị các bệnh lý và chấn thương liên quan đến hệ thống cơ xương khớp, bao gồm xương, cơ, khớp, dây chằng, sụn và các mô mềm xung quanh. Được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, bố trí hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu, quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành.Khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Sante  tự tin làm chủ và thực hiện các phương pháp chuyên sâu như phẫu thuật cột sống, phẫu thuật thay khớp, phẫu thuật nội soi khớp, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật chấn thương thể thao, tạo hình khớp và phẫu thuật đĩa đệm,...

Xem thêm

Chuyên khoa Nội cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý về nội khoa như: tim mạch, hô hấp, thần kinh, tiêu hóa, thận – tiết niệu. Các phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, đáp ứng nhu cầu toàn diện của khách hàng. 
Với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên cập nhật các phương pháp chẩn đoán, kỹ thuật y khoa mới nhất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ thăm khám, chăm sóc và điều trị hiệu quả, an toàn cho từng khách hàng.

Xem thêm

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Sante là một đơn vị thăm khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý, tổn thương về Răng – Hàm – Mặt cũng như cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt được đầu tư các trang thiết bị hiện đại với phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng hệ thống ghế máy nha khoa, máy chụp X-quang răng cao cấp giúp các Bác sĩ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Răng – Hàm – Mặt một cách toàn diện và chuyên sâu.
Các dịch vụ tại khoa Răng Hàm Mặt:

Xem thêm

Chuyên khoa Tai Mũi Họng có nhiệm vụ thực hiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tai mũi họng thông thường và phức tạp, cũng như các bệnh lý vùng đầu và cổ. Việc thăm khám và điều trị được thực hiện trực tiếp bởi "Bàn tay vàng ngành y tế" - TS.BS Trần Trọng Uyên Minh, Nguyên Phó Trưởng Khoa Mũi Xoang, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM với hơn 30 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng tại Việt Nam

Xem thêm
Sante cung cấp dịch vụ tư vấn, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc mắt toàn diện phù hợp với mọi lứa tuổi. Các Bác sĩ nhãn khoa của Sante là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn cập nhật kiến thức y khoa mới nhất về mắt. Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên khoa Mắt của Sante mang lại cho khách hàng trải nghiệm an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc chăm sóc, điều trị các bệnh về mắt cũng như các vấn đề liên quan đến thị lực bao gồm:
 
Xem thêm
Nhi khoa là chuyên khoa y tế liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bác sĩ Nhi khoa không chỉ tiếp nhận và điều trị bệnh lý mà còn thực hiện các dịch vụ y tế dự phòng trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển của trẻ. 
Chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Sante được trang bị đầy đủ, tiện nghi cùng với máy móc hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc, điều trị tối ưu cho bệnh nhi. Đội ngũ bác sĩ Nhi khoa của Sante có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh lớn của thành phố và không ngừng học hỏi, trao dồi, nâng cao chuyên môn phục vụ việc thăm khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhất. 
Ngoài ra, khu vực khám bệnh Nhi của chúng tôi được thiết kế riêng với không gian tươi sáng, thân thiện cùng nhiều hình ảnh sinh động, giúp bố mẹ và trẻ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
Xem thêm

Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Sante được đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên ngành và công nghệ mới nhất, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II có thể thực hiện các loại xét nghiệm cấp cứu, xét nghiệm máu và xét nghiệm thường quy cho mọi khách hàng. 
Tất cả các quy trình tại khoa đều dựa trên những quy chuẩn khoa học quốc tế hiện hành và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác theo chuẩn quốc tế.

Xem thêm

Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh có nhiệm vụ thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh như chụp CT scan, X-quang, siêu âm,… cũng như các thủ thuật can thiệp khi có chỉ định của Bác sĩ trong các trường hợp tầm soát bệnh, khám sức khỏe định kỳ.

Với đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới nhất, khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Sante cung cấp hình ảnh chất lượng cao, kết quả phân tích chính xác, hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho khách hàng. 

Xem thêm

Tại Bệnh viện Sante, khoa Cấp cứu được thành lập với sứ mệnh lấy bệnh nhân làm trung tâm, thực hiện việc chăm sóc và cấp cứu kịp thời. Theo đó, khoa đảm nhiệm chức năng tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu 24/24; xử trí, sơ cấp cứu tất cả các bệnh lý Nội, Ngoại khoa. 
Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình nhờ vào đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sự phối hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa, các quy trình hội chẩn kịp thời, chuyên nghiệp. 
Cơ sở vật chất và trang thiết bị của khoa gồm có:

Xem thêm