17/05/2024

 Treo cung mày hay treo chân mày là phương pháp làm đẹp hiện đại, giúp cải thiện tình trạng lão hóa chảy xệ ở vùng mắt, đem lại vẻ đẹp rạng rỡ cho đôi mắt. Phương pháp treo cung mày là gì? Làm treo chân mày sẽ có ưu điểm gì? Treo cung mày phù hợp với những ai? Cùng tìm hiểu bài Biết dưới đây nhé.

02/04/2024

Với gần 30 năm công tác trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, Tiến sĩ bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đã giúp hàng nghìn bệnh nhân tìm lại cơ hội vận động thoải mái, truyền kiến thức và nguồn động lực to lớn cho nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam.


15/03/2024

Vào ngày 12/3/2024 vừa qua, Bệnh viện Sante đã có dịp được liên kết cùng Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH để tổ chức chương trình Hội thảo sức khỏe cho các bạn sinh viên tích lũy thêm kiến thức về y tế, biết cách chăm sóc bản thân và gia đình, đồng thời cập nhật kiến thức chuyên môn và các phương pháp điều trị hiện đại tại Bệnh viện Sante.

14/05/2024
 Hút mỡ bụng là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, tuy nhiên vẫn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
02/05/2024
 Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình là một phương pháp được áp dụng để điều trị các vấn đề về tổn thương của hệ thống xương khớp và các mô liên kết. Với dân số có tỷ lệ người lớn tuổi khá cao, các vụ tai nạn lao động xảy ra thường xuyên như Việt Nam và áp dụng phương pháp phẫu thuật tiên tiến có ý nghĩa rất lớn giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe, giảm tải áp lực, gánh nặng cho gia đình và xã hội. Việc tìm Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình nổi tiếng về chất lượng và có uy tín trong điều trị các chấn thương cơ thể tại TP.HCM rất đang được quan tâm. Bài viết này giới thiệu đến bạn Trung tâm Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Sante chất lượng tốt, uy tín tại HCM, cùng tìm hiểu nhé.