02/04/2024

Với gần 30 năm công tác trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, Tiến sĩ bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đã giúp hàng nghìn bệnh nhân tìm lại cơ hội vận động thoải mái, truyền kiến thức và nguồn động lực to lớn cho nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam.

15/03/2024

Vào ngày 12/3/2024 vừa qua, Bệnh viện Sante đã có dịp được liên kết cùng Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH để tổ chức chương trình Hội thảo sức khỏe cho các bạn sinh viên tích lũy thêm kiến thức về y tế, biết cách chăm sóc bản thân và gia đình, đồng thời cập nhật kiến thức chuyên môn và các phương pháp điều trị hiện đại tại Bệnh viện Sante.

16/04/2024
Cắt mí đẹp tại TPHCM là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng tìm kiếm. Dịch vụ này được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn an toàn với sức khỏe.
10/04/2024
Tiến sĩ Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành Tai Mũi Họng với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, có tay nghề cao và am hiểu về tất cả các loại phương pháp điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng
22/03/2024

Để giúp cho bạn đọc có thể tìm kiếm được địa chỉ phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại quận Bình ThạnhTp.HCM dễ dàng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.