Bệnh viện sante hân hạnh tiếp đón tổng lãnh sự quán hungary tới thăm quan và trao đổi đổi hợp tác

Sự kiện nổi bật
04/10/2023

Sáng ngày 22/09/2023, Bệnh viện Sante vinh dự chào đón đoàn đại diện từ Tổng Lãnh sự Quán Hungary đến thăm quan và bàn bạc về các phương án hợp tác tiềm năng trong tương lai. Đoàn tham quan có sự góp mặt của Ngài Lehőcz Gábor - Tổng lãnh sự Hungary tại Việt Nam, Bà Mosonyi Zsófia - Tùy viên Kinh tế, cùng Ông Nguyen Dang Peter - Trợ lý Tổng lãnh sự và Bà Đàm Đặng Hoài Ni -Trợ lý Tùy viên Kinh tế.

Bệnh viện Sante tiếp đón Lãnh sự quán Hungary

Buổi tham quan đã mang đến nhiều cơ hội hợp tác y tế như: Nâng cao trau dồi cho các y bác sĩ tại bệnh viện muốn có cơ hội học tập tại Hungary nâng cao chuyên môn, thúc đẩy những tiến bộ đáng kể trong nghiên cứu, điều trị y tế, cải thiện hệ thống chăm sóc sức khoẻ và khuyến khích các sáng kiến y tế đổi mới.

Bệnh viện Sante tiếp đón Lãnh sự quán Hungary 1

Bệnh viện Sante chân thành cảm ơn chuyến tham quan và trao đổi này. Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác y tế trong tương lai

-----------------------------------------------------

Bệnh viện Sante - Chăm sóc bằng cả trái tim