22/11/2023

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành Tai Mũi Họng với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, có tay nghề cao và am hiểu về tất cả các loại phương pháp điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng.

05/10/2023
Bệnh viện ngoại khoa Sante ra đời với sứ mệnh đặt sức khoẻ và trải nghiệm của khách hàng làm thước đo cốt lõi cho sự phát triển cùng với phương châm “Lấy sức khỏe khách hàng làm trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn”.
04/10/2023
Sáng ngày 22/09/2023, Bệnh viện Sante vinh dự chào đón đoàn đại diện từ Tổng Lãnh sự Quán Hungary đến thăm quan và bàn bạc về các phương án hợp tác tiềm năng trong tương lai.
04/10/2023
Bệnh viện Sante Nhà Bảo Trợ Y Tế chương trình ASEAN Fun Walk, kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Indonesia do Tổng Lãnh sự quán Indonesia tại TPHCM phối hợp Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Thành phố tổ chức.
15/09/2023

Ngày An toàn người bệnh Thế giới (World Patient Safety Day) được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chọn vào ngày 17 tháng 9 hàng năm với mục tiêu nhấn mạnh quyền sử dụng dịch vụ y tế an toàn và chất lượng của người bệnh.