Về bệnh viện Sante

Sante là Bệnh viện theo tiêu chuẩn Quốc tế, hội tụ đội ngũ Y Bác sĩ tâm huyết và giàu kinh nghiệm đến từ những Bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn chuyên sâu và góc nhìn thấu cảm, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc, giúp phục hồi, cải thiện sức khỏe và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng người bệnh.

Care With Heart

Chăm sóc bằng cả trái tim

• Tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Nhiệt tình, tận tâm thăm khám, chăm sóc khách hàng như chính người thân
  • Lấy sức khỏe khách hàng làm trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn
  • Hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Quốc tế
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm
Chăm sóc bằng cả trái tim
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Tầm nhìn

Trong 5 năm phát triển thành đơn vị khám chữa bệnh tích hợp viện nghiên cứu và đào tạo. Trong 10 năm trở thành tiêu chuẩn của nền y tế Việt Nam.

Sứ mệnh
Đặt sức khỏe và trải nghiệm của khách hàng làm thước đo cốt lõi cho sự phát triển.

Giá trị cốt lõi

Lắng nghe & Thấu hiểu
Đặt mình vào vị trí của khách hàng, tận tâm và sẵn lòng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp.
Trách nhiệm
Phục vụ khách hàng với chuẩn mực cao nhất về đạo đức và chuyên môn nghề nghiệp.
Đẳng cấp
Chú trọng đầu tư chuyên môn y khoa và hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Quốc tế vì mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Giá trị cốt lõi

Đội ngũ Bác sĩ

Với góc nhìn thấu cảm chuyên sâu và thiết thực đối với từng bệnh nhân, chúng tôi luôn xây dựng và hình thành các giải pháp Chăm sóc - Điều trị tối ưu nhất cho từng bệnh nhân nhằm giúp bệnh nhân cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn.