Chuyên khoa Sản - Phụ khoa

Chuyên khoa Sản - Phụ khoa

Bằng cách cập nhật kiến thức y khoa mới nhất và sử dụng công nghệ tiên tiến, dịch vụ khám Sản-Phụ khoa tại Sante chăm sóc toàn diện và tận tâm cho bệnh nhân của mình với các chương trình khám, gói khám, tầm soát bệnh lý được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các vấn đề phụ khoa. Đồng thời, các chương trình sức khỏe sinh sản và chăm sóc thai kỳ đảm bảo chăm sóc chu đáo cho sản phụ và thai nhi từ khi bắt đầu thai kỳ cho tới lúc sinh.
Bên cạnh việc trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, các kỹ thuật y tế tiên tiến cũng được ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và thai phụ nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, máy siêu âm 4D thế hệ mới cho hình ảnh độ rõ nét cao, giúp kiểm soát tốt hơn các tình huống có thể xảy ra trong suốt thai kỳ. 
Không gian phòng khám được thiết kế sang trọng, riêng tư mang lại cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện và chu đáo nhất. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị sẽ giúp khách hàng an tâm và thoải mái khi đến Bệnh viện Sante.

 

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế