KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV CÔNG TY CP PHÂN BÓN NA UY

Khám sức khỏe doanh nghiệp
22/02/2023
Khám sức khỏe tổng quát định kỳ có thể ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe trong tương lai.
Hiểu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ với người lao động, Công ty CP Phân Bón Na Uy đã hợp tác cùng Bệnh viện Ngoại khoa Sante tổ chức buổi khám sức khỏe thường niên cho toàn thể CBNV đang làm việc tại Công ty.
Theo đó, gói khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty CP Phân bón Na Uy được xây dựng có đầy đủ các danh mục phù hợp với tính chất công việc, định mức và yêu cầu của Công ty nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.
Tại các buổi khám sức khỏe định kỳ, ngoài khám tầm soát bệnh lý, người bệnh được Bác sĩ tư vấn tập luyện, chế độ dinh dưỡng, lịch tiêm ngừa phù hợp để phòng bệnh tốt hơn.
Trước đó, bệnh viện đã bố trí đội ngũ đến lấy máu xét nghiệm tại Công ty nhằm tiết kiệm thời gian đi lại và không gián đoạn ngày làm việc.
Với kinh nghiệm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng khám tốt nhất phục vụ tất cả quý cơ quan và các cá nhân có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Ngoại khoa Sante.

KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV CÔNG TY CP PHÂN BÓN NA UY

Đo huyết áp

Đo chiều cao

Bác sĩ tư vấn báo kết quả