BỆNH VIỆN SANTE LÀ NHÀ BẢO TRỢ Y TẾ CHƯƠNG TRÌNH REVIVE WATER RUN 2023

Sự kiện nổi bật
13/07/2023

An tâm trên đường chạy khi có Bệnh viện Sante - “Chăm sóc bằng cả trái tim” đồng hành cùng các runner.

Sante là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ Y Bác sĩ tâm huyết và giàu kinh nghiệm đến từ những bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn chuyên sâu và góc nhìn thấu cảm, Sante cung cấp các giải pháp tối ưu trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc, giúp phục hồi, cải thiện sức khỏe và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng người bệnh.

Cùng Revive Water Run 2023, Bệnh viện Sante đề cao trải nghiệm và sức khỏe của các runner lên trên hết, chăm sóc tận tình runner trên từng bước chạy. Cùng runner, an tâm về đích.

Chạy vui chạy khỏe cùng đường chạy nước mát nhất mùa hè vào 15.7.2023 tại Tp. HCM.

BỆNH VIỆN SANTE LÀ NHÀ BẢO TRỢ Y TẾ CHƯƠNG TRÌNH REVIVE WATER RUN 2023