NGÀY HỘI “BÉ TẬP LÀM BÁC SĨ” TẠI BỆNH VIỆN SANTE CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Sự kiện nổi bật
12/07/2023

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Bệnh viện Sante phối hợp cùng Trường Mầm non 24A (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) mang đến cho các thiên thần nhỏ một trải nghiệm đặc biệt: “Bé tập làm bác sĩ”.

Ngày hội bé tập làm bác sĩ

Đây là cơ hội để các bé khám phá thế giới y tế và rèn luyện kỹ năng chăm sóc sức khỏe của chính mình thông qua chuỗi hoạt động ý nghĩa tại sự kiện:

• Quan sát các dụng cụ của ngành y như nhiệt kế, ống nghe, thuốc,... và được học cách sử dụng để khám bệnh cho bạn bè.
  • Hóa thân thành bác sĩ và chăm sóc cho những bệnh nhân nhí.
  • Các hoạt động vui chơi, ăn uống dành cho bé.
  • Nhận những phần quà độc quyền từ Bệnh viện Sante.

Ngoài ra, trong tuần lễ Quốc tế Thiếu Nhi từ ngày 01 - 15/6/2023, các bé dưới 15 tuổi sẽ được MIỄN PHÍ công khám bệnh các chuyên khoa Nhi - Mắt -Nội Nhi và giảm 30% khi sử dụng các dịch vụ cận lâm sàng tại Bệnh viện Sante.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúc các thiên thần nhỏ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tiếp tục khám phá nhiều điều kỳ diệu.

Trải nghiệm làm bác sĩ cùng với Bệnh viện Sante

Trải nghiệm làm bác sĩ cùng với Bệnh viện Sante 1