TƯ VẤN LÀM ĐẸP CÙNG CHUYÊN GIA – FEEL NATURAL BE NATURAL

Sự kiện nổi bật
22/02/2023

Vừa qua, Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ – Bệnh viện Ngoại khoa Sante đã tổ chức chương trình Tư vấn làm đẹp miễn phí dành cho khách hàng của Sante.

Đội ngũ bác sĩ  tư vấn chuyên nghiệp

Tại buổi tư vấn, các Bác sĩ đã trực tiếp tư vấn thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để “tân trang” nhan sắc của mình.
Bác sĩ tư vấn là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn:
ThS.BSCKII Phan Thị Hồng Vinh
BSCKII Phan Quốc Việt
BSCKI Mai Hữu Nghĩa
BSCKI Nguyễn Văn Minh
Ngoài ra, đi kèm với buổi tư vấn miễn phí, bệnh viện cũng dành tặng ưu đãi 70% cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ – Bệnh viện Sante.

Đội ngũ bác sĩ  tư vấn chuyên nghiệp 1

Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ - Bệnh viện Sante được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng và đảm bảo công tác chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy, khoa tự hào có thể cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Không chỉ sở hữu quy mô, cơ sở cũng như công nghệ hiện đại, Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ - Bệnh viện Sante còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Bệnh viện ngoại khoa Sante

Đặt lịch hẹn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Sante vui lòng liên hệ hotline 1900 8686 17 – 0937 389 539.