TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH MÃN TÍNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Vì sức khỏe cộng đồng
22/02/2023

Ngày 12/01/2023 Bệnh viện Sante tổ chức tư vấn sức khỏe các bệnh mãn tính thường gặp cho người cao tuổi tại phường 24, quận Bình Thạnh. Người dân có dịp được tư vấn sức khỏe bởi những bác sĩ đầu ngành, nhiều năm làm việc tại bệnh viện Nhân dân Nhân dân 115 và Bệnh viện Quân y 175, hiện đang công tác tại Bệnh viện Sante: ThS.BS.CKII Trịnh Đức Thọ, TS.BS Huỳnh Thị Ngọc Thúy, BS.CKII Phan Quốc Việt, BS.CKI Bùi Minh Trung, BS.CKI Tô Thanh Huyền, BS.CKI A Vương.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH MÃN TÍNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Tại đây, bệnh viện cũng thực hiện đo mạch, đo huyết áp, xét nghiệm test nhanh đường huyết miễn phí, đo điện tim miễn phí trong trường hợp có chỉ định từ bác sĩ và gửi tặng phần quà trị giá 300.000 VNĐ cho tất cả người cao tuổi tham gia chương trình.
Qua đây, bệnh viện hi vọng sẽ giúp người dân tích cực chủ động chăm sóc sức khỏe, phát hiện sớm nguy cơ và kiểm soát bệnh tốt hơn.
Cùng xem lại những khoảnh khắc ấm lòng của người dân tham gia cùng Bác sĩ từ Bệnh viện Sante trong chương trình tư vấn sức khỏe các bệnh mãn tính thường gặp.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH MÃN TÍNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH MÃN TÍNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI 2

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH MÃN TÍNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI 3

Nếu có bất cứ lo lắng nào về sức khoẻ, hãy đăng ký khám với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Sante và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao ngay!