05/02/2024

Nâng ngực sa trễ là một phương pháp thẩm mỹ giúp khôi phục lại vẻ đẹp và sự săn chắc của vòng một, tăng tự tin và hạnh phúc cho chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về nâng ngực sa trễ, cũng như những lợi ích và rủi ro của phương pháp này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nâng ngực sa trễ, cũng như một số lời khuyên để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện phẫu thuật.

05/03/2024

Mụn là một vấn đề da liễu phổ biến, thường do các yếu tố bên ngoài như vệ sinh da, dị ứng mỹ phẩm, khí hậu, hay dinh dưỡng. Tuy nhiên, mụn cũng có thể là biểu hiện của các bệnh lý bên trong cơ thể. Bạn có biết rằng, từng vị trí mụn trên khuôn mặt có thể nói lên được tình trạng sức khỏe của các cơ quan tương ứng không?

12/01/2024

Gout từng được xem là “Bệnh của nhà giàu", vì nguyên nhân gây ra bệnh liên quan đến chế độ ăn uống quá nhiều bia rượu, thịt đỏ, hải sản,...Nhưng quan niệm đó đã không còn đúng với đời sống hiện nay, bởi Gout đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, không chỉ ở đàn ông mà phụ nữ cũng rất nhiều người gặp phải.

12/11/2023

Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus Dengue gây ra, thường lây lan qua muỗi vằn. Bệnh này có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Bài viết này sẽ giới thiệu về bệnh lý, phân loại, nguyên nhân, triệu chứng, phương pháp điều trị và phòng ngừa sốt xuất huyết.